2 điều bạn cần biết về tầm nhìn và sứ mệnh của Hatati

Thương hiệu Hatati được ra đời như thế nào?

Tôi là Lê Hà một chuyên gia về tư vấn chăn nuôi Cá Sấu. Sau khoảng thời kì được làm việc với nhiều hộ gia đình và nông trại chăn nuôi cá sấu. Tôi mới biết được ra một điều là hầu như  đầu ra của con cá sấu quá phụ thuộc vào các thương gia Trung Quốc. Từ đó, họ có thể điều tiết được mức giá thu mua để ép người chăn nuôi đến mức phải bán đổ bán tháo.

Xem thêm: https://hatati.com/t/bop-vi-nam-da-bo

Khi tôi được đến tham quan một nhà máy sinh sản các sản phẩm từ da cá sấu ở Quảng Châu của một người bạn Trung Quốc. Tôi mới biết được  tất tật những sản phẩm họ làm ra và được xuất khẩu sang Châu Âu với giá thành rất cao và được rất nhiều đơn đặt hàng phải 6 tháng mới giao hàng. 

Sau đó tôi về Việt Nam, bỗng nhiên đọc được bài báo về nữ người mẫu Ngọc Trinh mua một chiếc túi xách da cá sấu với giá gần 4,5 tỷ đồng. Lúc này  ý tưởng hình thành, tôi tức thời sang lại Trung Quốc với mục đích học tập quy trình xử lý và làm các sản phẩm từ da cá sấu. Sau khi học xong tôi về nước để mở nhà xưởng sản xuất với ước xây dựng một thương hiệu về da cá sấu.

https://hatati.com/wp-content/uploads/2019/09/IMG_1873-1-510x510.jpg

Thương hiệu Hatati – Nơi biểu thị giá trị bản thân của bạn

Nơi mô tả giá trị bản thân của bạn với câu slogan này chúng tôi mong muốn mang lại cho đôi ngủ nhân viên và khách hàng của mình những giá trị sau:

Với các cộng sự của Hatati:  Trong khả năng của doanh nghiệp chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để các cộng sự mang sự khéo léo từ đôi bàn tay và sức sáng tạo của mình kết tinh vào trong những sản phẩm. Nhằm trình bày được giá trị của bản thân mình.

Với khách hàng của  Hatati : phê chuẩn việc dùng các sản phẩm thời trang từ da cá sấu chất lượng cao, chúng tôi mong muốn khách hàng của Hatati biểu lộ giá trị của bản thân.

Tầm nhìn của thương hiệu thời trang Hatati 

Trong vòng 10 năm tới tập thể  Hatati đặt ra đích là xây dựng thương hiệu thời trang từ da cá sấu hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới. chuẩn y việc xây dựng niềm tin của khách hàng với thương hiệu bằng cách  ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ.

Xem thêm: day da dong ho

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*