3 quy tắc vàng khi diện thắt lưng nam

Phái mạnh hiện tại cũng đã biết coi ngó hơn đến các món đồ phụ kiện thời trang dành cho bạn thân, trong đó cũng có thắt lưng. Nhưng không phải ai cũng đều biết phối phối hợp chúng sao cho hài hòa và phù hợp đối với toàn thể bộ y phục. Hãy tham khảo ngay các quy tắc về việc chọn và phối hợp chiếc dây lưng da dưới đây để vẻ bề ngoài của bạn sẽ trở nên hoàn hảo nhé.


Xem thêm: thắt lưng nam da cá sấu
Luật lệ về chiều dài


Khi bạn đi mua bất kỳ món đồ nào để diện lên trên người, đầu tiên bạn cần phải chọn những thứ có kích cỡ vừa đối với mình, và dây lưng cũng sẽ không phải ngoại lệ. Việc bạn mặc một chiếc quần quá dài sẽ khiến cho bạn trở thành lôi thôi và thiếu đi chuyên nghiệp thì dây lưng cũng như vậy. Bạn cũng nên để ý đến quy luật khi dùng thắt lưng đó chính là bao giờ chiều dài của chúng cũng đều phải cân đối. Có tức thị độ dài hạp của một chiếc thắt lưng sẽ dư ra một phần nhỏ sao cho vừa đủ để bắt sang con vắt (con đỉa quần) đầu tiên hoặc vành kim loại ở trên dây lưng sau khi nó được siết lại. Tốt nhất là bạn không nên để phần dư ra đó dài hơn nhiều, giả dụ không trông bạn sẽ rất rườm rà.


that-lung-nam


Một bí quyết nhỏ đó là bạn nên chọn chiếc dây lưng có chiều dài lớn hơn size quần từ một cho đến hai số. thí dụ nếu như bạn mặc quần size 32 thì bạn nên chọn thắt lưng trong khoảng 34 đến 36 sẽ là hợp. mà lại chúng tôi khuyên bạn cách tốt nhất đó là nên ướm thử lên người khi mua hàng trực tiếp để mà có thể điều chỉnh độ dài sao cho vừa đẹp với thân mình.


Xem thêm: https://hatati.com/mua-day-dong-ho-da-ca-sau-dep-o-dau.html


Thiết kế mặt khóa chiếc thắt lưng


Có một sự thực mà không phải ai cũng biết đó chính là tỉ lệ mặt khóa của chiếc thắt lưng phải có một kích tấc vừa phải và càng nhỏ, phẳng và hẹp về bề ngang thì càng tốt. Bởi nếu mặt khóa càng to thì sẽ làm mất độ cân đối và độ trang trọng của chiếc dây lưng sẽ càng giảm. Trong những bữa tiệc hay sự kiện qua, các kiểu thắt lưng đang được chọn lựa sẽ là chiếc dây lưng có mặt khóa ánh kim và ánh bạc. Còn với các mặt khóa to có hình tròn sẽ ăn nhập hơn đối với phong cách thông thường, sẽ mang thuộc tính công sở nhiều hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*