8 cách lựa chọn ví da cá sấu thông minh nhất

Việc những chiếc ví da cá sấu trải qua và đắt đỏ đang càng ngày càng bị làm giả nhiều trên thi trường thời trang, hơn nữa không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm và sự tinh tế khi mua hàng. Chính do vậy, để chọn lọc được cho mình một sản phẩm hoàn hảo, chất lượng cao là một việc không hề dễ dàng.


Dưới đây là những cách giúp bạn chọn mua được những chiếc ví da cá sấu chất lượng tốt nhất, hãy cùng tham khảo:


Lựa chọn địa chỉ mua uy tín


Hãy dành cho mình khoảng thời gian một mực để tìm hiểu về những cửa hàng bán đồ da và lựa chọn những cửa hàng có uy tín để sản phẩm bạn mua được bảo đảm hơn. Nếu không hãy tham khảo địa chỉ bán ví da từ bạn bè và người nhà, cách này sẽ tốt hơn bởi họ đã từng dùng và biết được chất lượng sản phẩm như thế nào. Chính vì thế bạn sẽ tránh được tình trạng bị lừa mua phải những sản phẩm kém chất lượng.


Phân biệt da thật, da giả


Nếu không bạn cũng có thể tự mình kiểm nghiệm sản phẩm để tìm được sản phẩm chấp nhận nhất cho mình bằng cách dưới đây


Những chiếc ví da cá sấu có sự khác nhau cũng như đa dạng về về mẫu mã: có thể là gai lưng, gai đuôi, da bụng,.. và mỗi kiểu lại có những vân hoa khác nhau chính bởi vậy chúng sẽ khó phân biết hơn những sản phẩm làm từ da bò hay da cừu…


vi da ca sau


Với những chiếc ví da cá sấu nam giả, sẽ chẳng thể làm được một chiếc ví da cá sấu gù. Bởi họa tiết hoa văn của chúng hoàn toàn tự nhiên, sẽ rất khó để có thể bắt chước.


Da cá sấu là chất liệu đắt đỏ, chính nên chi, chúng có giá rất cáo, ngược lại những chiếc ví giả có giá khá mềm. nên chi đừng để mình bị lừa khi mua những chiếc ví được giảm giá bởi chúng chưa chắc đã được bảo đảm và đủ tốt


Những chiếc ví da cá sấu mà dễ bị cá sấu dễ bị xước hoặc bong vảy đều đó chứng tỏ bị sử dụng da cá sấu chết đã được sử dụng để làm ví, vì vậy, trong quá trình mua cũng cần phải lưu ý đặc điểm này.


Ngoài ra, còn một cách đơn giản để bạn có thể vận dụng để phân biệt da cá sấu thật giả đó chính là dùng dung dịch nước. Bạn nên nhớ tất thảy các loại da thật đều có đặc tính thấm hút nước rất tốt. Do đó hãy nhỏ ngay một vài giọt nước lên chiếc ví của bạn để kiểm nghiệm nhé!


Những lưu ý trên đây kiên cố sẽ giúp bạn có thể tuyển lựa được những sản phẩm ví da cá sấu hoàn hảo, với chất lượng tốt nhất cho mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*