Dây nịt da cá sấu cao cấp có những đường nét độc đáo khó làm giả

Trên thị trường bây chừ tràn đầy các địa chỉ bán dây nịt da cá sấu được quảng cáo là hàng hiệu cao cấp. Và nhiều người không có kinh nghiệm thường chủ quan cho rằng, da cá sấu mang tính chất đặc trưng nên cho dù công nghệ làm giả tinh tướng đến mấy cũng chẳng thể theo kịp.


Xem thêm: thắt lưng da cá sấu


Tuy nhiên, điều này chỉ đích thực đúng với loại dây nịt cá sấu nguyên con. Đây là dòng sản phẩm bao hình trạng của một con cá sấu từ trên cổ xuống dưới phần đuôi, bắt đầu từ gù chạy xuống với 2 hàng gai lưng và điểm dừng sẽ nằm ở phần vây đuôi. Để làm giả được loại dây nịt này thì cần có kỹ thuật đương đại và tốn rất nhiều thời kì.


Công nghệ làm giả đồ da ngày càng tinh tướng nhờ máy móc và những ý tưởng vượt ngoài tầm với của con người, chỉ khi sử dụng sản phẩm và chất lượng không đúng như cam kết ban đầu người mua hàng mới biết đây chính là sản phẩm giả da (da PU) chứ không phải da thật.


that lung da ca sau


Da cá sấu là loại khó làm giả nhất thì nay cũng được làm giả 1 cách khó nhận biết, có da PU giả da cá sấu và da bò dập vân cá sấu nhưng giá bán thì lại ngang ngửa với da cá sấu thật.


Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận biết ra sự khác biệt của những sản phẩm làm giả đó so với da thật nhờ vào việc để ý chi tiết tới những mẫu sản phẩm bên ngoài. Nếu là sản phẩm giả da sẽ không có được độ bóng dù dùng xi hoặc sơn để làm mới sản phẩm, bình thường những sản phẩm làm giả sẽ lấy những mẫu da xấu xí, khô và cũ để tạo ra sản phẩm và máy dập vân có bổn phận to lớn trong việc tạo ra những mẫu vân giả giống với vân da cá sấu.


Thực tiễn, vân da cá sấu thật sẽ có những đường nét riêng, còn vân giả da cá sấu dù tinh tướng đến nhường nào vẫn bị lộ những nhược điểm của sự ngây dại, không đạt được đến độ toàn của sản phẩm thật.
Bạn nên cầm sản phẩm trực tiếp trên tay và vê tay theo từng đường vân trên dây da để cảm nhận độ thật hay giả của dây lưng da nhằm kiểm tra đó có phải là sản phẩm thật hay không nhé.


Xem thêm: mua dây đồng hồ da cá sấu đẹp ở đâu


Còn đối với loại dây nịt được làm từ phần da bụng cá sấu,nếu lớp vảy sừng khó làm giả nhất thì phần da bụng của cá sấu lại là phần dễ làm giả nhất và người mua hàng vẫn thường bị lừa một cách ngoạn mục ở chính những đặc điểm này.


Chỉ cần dùng máy dập vân thì phần da bụng đã được tạo hình 1 cách khá dễ dàng, ngay cả những người thợ làm lâu năm trong ngành đồ da nếu không chú ý kỹ vẫn có thể trở nên nạn nhân của vụ lừa lật đó; tuy nhiên,khó nhưng không có tức thị không có cách để kiểm định.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*