Một số bí mật kết hợp trang phục và giày da để tăng phần lịch lãm cho các quý ông

Đối với những quý ông thẳng thớm phải khoác lên mình những bộ vest thì việc chọn lọc cho mình một vài giày có màu sắc hợp là một điều rất quan yếu, bởi việc phối hợp chúng đúng cách nó sẽ làm bạn trở thành hoàn hảo hơn trong mắt mọi người và trái lại


Ngày nay, thế giới thời trang ngày cáng phát trển, những đôi giày với các kiểu dáng, mẫu mã, kích tấc đặc biệt là bên cạnh những gam màu truyền thống xuất hiện nhiều gam màu khác làm cho các quý ông trở thành lần khần khi lựa chọn cho mình đôi giày sao cho thích hợp nhất. Chính thành ra, để bạn có nhiều hơn sự tuyển lựa trong tủ đồ hạn hẹp của mình hãy tham khảo bài viết dưới đây


Giày đen


Những đôi giày đen thường là chọn lọc trước nhất của các quý ông, gam màu này thường được kết hợp với những bộ suit màu xám hoặc những bộ suit màu đen cũng là một lựa chọn không hề tồi.


Giày nâu


Khi kết hợp với giày nâu nên lựa chọn những bộ vest có gam màu xám hoặc xanh, đặc biệt là dùng bộ vest màu nâu bởi chúng sẽ khiến bạn lịch duyệt, bảnh bao và trổi trong đám đông, cần tránh xa những bộ trang phục có gam đen hoặc than bởi nó chỉ làm bạn trở thành quê kệch mà thôi.


giay da nam


Giày nâu đỏ


Những đôi giày với gam màu nâu đỏ gợi lên sự cá tính và lịch lãm, đây cũng là gam màu yêu thích của các quý ông bởi nó không chỉ cho thấy bạn là một người đẳng cấp và lịch sự mà qua đó, phong cách thời trang của bạn sẽ được phô diễn một cách hoàn hảo nhất. Hãy kết hợp chúng với những chiếc quần màu xám, xanh navy cũng khôn cùng tuyệt và nếu đó không phải gam màu bạn yêu thích, có thể thử phối hợp chúng với những chiếc quần màu đen.


Giày màu da


Sự phổ thông và dễ phối hợp đồ của những đôi giày da chính là tiêu chí được phái nam lựa chọn nhiều nhất bởi chúng có thể dễ dàng kết hợp chúng với một bộ vest xanh hải quân, tuốt luốt các loại màu sắc của vest từ xám đến nâu mà không hề gây ra sự kệch cỡm nào mà nó mang lại sự lịch duyệt và thứ hạng khi kết hợp chúng với nhau.


Ngoài những tiêu chí trên, để mình trông lịch duyệt hơn với một đôi giày da thì bạn cần phải phối hợp thêm một số yếu tốt khác. Chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật nhiều về tri thức da thuộc và giày da.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*