Một số phương pháp để thể hiện phong cách qua dây lưng

Thắt lưng này càng biểu lộ được vai trò quan yếu đối với cánh mày râu. Ngoài việc diễn tả là vật dụng cho cuộc sống hằng ngày đối với các quý ông mà nó còn thể hiện đẳng cấp, sự sang phong cách của các chàng. Bài viết của chúng tôi dưới đây hy vọng giúp bạn biết được những công dụng tiệt của chiếc dây lưng dành cho bạn.


Hiện thời thắt lưng nam có được chia làm hai loại: dây lưng vải và thắt lưng làm bằng da. Mỗi loại phụ kiện trên trên có những chi tiết khác nhau để các quý ông sử dụng trong những dịp khác nhau.


Dây lưng da là loại phổ quát mà bạn có thể nhìn thấy dễ dàng nhất trong các cửa hiệu thời trang. Đặc điểm nhận dạng của chúng là dải thân làm bằng da miếng. Có hai màu sắc căn bản cho loại dây lưng da: Đen và nâu đậm. Đôi khi, bạn cũng có thể bắt gặp những chiếc thắt lưng màu nâu sáng hơn một tẹo.


Với phong cách năng động và lịch duyệt dây lưng mang đến cho cánh mày râu sự suýt phái đẹp mà còn bộc lộ một thứ hạng chuyên nghiệp  trong công việc hay giao tiếp. dây lưng dep da thật cũng góp một phần quan trọng không nhỏ đối với cuộc sống của bạn đấy. Sản phẩm này đã khẳng định phong cách thời trang  sành điệu cũng như sự sang  dành cho bạn.


vi da ca sau


Đối với những chàng trai lịch duyệt thì chiếc dây lưng nam da bò thật là một sản phẩm hoàn toàn thích hợp. Đây là phụ kiện chẳng thể thiếu với các chàng các bạn gái có thể mua dây lưng làm món quà dành cho người mà mình yêu hay bạn bè của mình, rất ý nghĩa phải không  bởi nó sẽ là món quà ý nghĩa đối với các đấng mày râu,….


Về các loại khóa, có 2 loại khóa dành cho dây lưng da: Khóa kiểu cổ điển đơn giản và khóa lớn hiện đại. Trong hai loại trên, dây lưng khóa lớn đang là một trào lưu ở Việt Nam: Chất liệu khóa bằng kim loại, có chạm khắc hình vẽ hay tên của các thương hiệu lớn.


Về cách chọn dây lưng, thì bạn cần phải kết hợp nhiều nhân tố khác nhau mới có thể chọn cho mình được một chiếc dây lưng đẹp như ý. Đầu tiên màu sắc, nên chọn dây lưng thích hợp với gu thẩm mỹ của mình. Đặc biệt, bạn nên chọn chiếc dây lưng có màu sắc tương đồng với màu đôi giày da bạn đang mang. Tiếp đến là mặt khóa. Nếu bạn là một chàng trai văn phòng với phong cách đơn giản thì nên chọn dây lưng có mặt khóa kim hoặc mặt khóa hộp. Nó vừa lịch sự, trọng thể và còn biểu lộ được phong cách thời trang của mình.


Trên đây là một số san sẻ của chúng tôi về bí quyết để biểu hiện phong cách qua dây lưng của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*